Thư viện tỉnh Lào Cai tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và triển khai nhiệm vụ năm 2018

Ngày 2/2/2018, Thư viện tỉnh Lào Cai đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2018 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018.

Tại Hội nghị Các báo cáo hoạt động chuyên môn, công đoàn, Thanh tra…, báo cáo chi tiêu nội bộ đơn vị, công đoàn… được thông qua trước toàn thể hội nghị. Trong báo cáo đã chỉ rõ những kết quả đã đạt được cũng như những tồn tại, thiếu sót cần phải khắc phục trong năm 2017. Các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp về công tác chuyên môn cũng như các hoạt động đoàn thể… nhằm mục đích tìm ra những biện pháp thiết thực nhất để ngày càng nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn, đoàn thể của đơn vị. Hội nghị đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân là những cán bộ có năng lực, phẩm chất để giúp cho việc phát triển kế hoạch, kiểm soát, thanh tra các hoạt động của đơn vị theo đúng định hướng đã đề ra.

Tiếp sau đó, lãnh đạo Thư viện triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018. Trong năm 2017, Thư viện tỉnh Lào Cai đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, chương trình và hoạch đề ra, trong đó một số nhiệm vụ hoàn thành vượt mức kế hoạch. Các nhiệm vụ: chú trọng phát triển vốn tài liệu, đẩy mạnh công tác luân chuyển sách, báo về cơ sở; xây dựng, phát triển mạng lưới tủ sách cơ sở gắn với chương trình xây dựng Nông thôn mới; làm mới các dịch vụ truyền thống; chú trọng công tác truyền thông qua việc tổ chức các sự kiện văn hóa, góp phần thúc đẩy Văn hóa đọc trong nhân dân đã đạt được những kết quả nhất định, nhằm nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân tài góp phần ổn định chính trị, thúc đẩy kinh tế, văn hóa xã hội tỉnh nhà phát triển.Năm 2018, tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, Thư viện tỉnh nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và triển khai nhiệm vụ năm 2018 kết thúc trong bầu không khí phấn khởi, đồng thuận cao. CBVC đã biểu quyết thống nhất Nghị quyết và những chỉ tiêu hoạt động trong năm 2018 và chứng kiến ký kết giao ước thi đua giữa Thủ trưởng đơn vị và Chủ tịch Công đoàn Thư viện tỉnh Lào Cai.

D.H

Tra cứu tài liệu online

Đang online

Đang có 31 khách và không thành viên đang online

Thống kê truy cập

Số lần xem các bài viết
1320082

THƯ VIỆN TỈNH LÀO CAI
Địa chỉ: Nhà Văn hóa tỉnh Lào Cai - Đại lộ Trần Hưng Đạo - Phường Bắc Lệnh - Thành phố Lào Cai - Tỉnh Lào Cai
Chịu trách nhiệm chính: Phạm Văn Hạnh - Giám đốc thư viện tỉnh Lào Cai Điện thoại: 0203 668 665 - Email: phamhanhtvlc@gmail.com
Hoạt động theo Giấy phép số 41/GP - TTĐT của Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình & Thông tin điện tử ngày 15/4/2013
.