Trưng bày, ấn phẩm tư liệu “Kỷ niệm 50 năm cuộc Tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Thân 1968”

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm Cuộc Tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân Mậu Thân 1968 và đón Xuân Mậu Tuất 2018. Thư viện tỉnh Lào Cai tổ chức trưng bày, ấn phẩm tư liệu “Kỷ niệm 50 năm cuộc Tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Thân 1968”

Triển lãm giúp cho bạn đọc tìm hiểu sâu sắc, toàn diện về cuộc đấu tranh giành độc lập vĩ đại của nhân dân ta. Thắng lợi của cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 thể hiện sức mạnh vô song của dân tộc Việt Nam, để lại nhiều bài học kinh nghiệm có giá trị lý luận và thực tiễn sâu sắc. Đó là khát vọng “Không có gì quý hơn độc lập, tự do, là niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, là tinh thần độc lập, tự chủ, sáng tạo trong hoạch định đường lối và chỉ đạo chiến lược đấu trang cách mạng, là sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc, là tinh thần quyết chiến, quyết thắng, là sự kết hợp sức mạnh dân tộc với sức mạnh thời đại và tinh thần đoàn kết quốc tế trong sáng”.

Với hy vọng qua triển lãm này sẽ giáo dục cho các bạn đọc trong và ngoài quân đội, nhất là thế hệ trẻ Việt Nam về truyền thống cách mạng, khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, củng cố niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, khẳng định lòng kiên định và quyết tâm đi theo con đường xã hội chủ nghĩa mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn.

 

Phòng Phục vụ bạn đọc

Tra cứu tài liệu online

Đang online

Đang có 28 khách và không thành viên đang online

Thống kê truy cập

Số lần xem các bài viết
1285755

THƯ VIỆN TỈNH LÀO CAI
Địa chỉ: Nhà Văn hóa tỉnh Lào Cai - Đại lộ Trần Hưng Đạo - Phường Bắc Lệnh - Thành phố Lào Cai - Tỉnh Lào Cai
Chịu trách nhiệm chính: Phạm Văn Hạnh - Giám đốc thư viện tỉnh Lào Cai Điện thoại: 0203 668 665 - Email: phamhanhtvlc@gmail.com
Hoạt động theo Giấy phép số 41/GP - TTĐT của Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình & Thông tin điện tử ngày 15/4/2013
.