Lào Cai: Khai mạc Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018

Tối 28/2, tại thành phố Lào Cai, Hội Nhà báo tỉnh Lào Cai phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Hội Báo Xuân Mậu Tuất 2018 .

 Các đại biểu tham quan các gian hàng trưng bày báo chí.

Hội báo Xuân Lào Cai 2018 là một sinh hoạt chính trị văn hóa, một nét đẹp trong đời sống tinh thần với người dân Lào Cai mỗi dịp tết đến xuân về, là việc thiết thực để đưa báo chí đến bạn đọc. Với những nỗ lực của đội ngũ những người làm báo, năm 2018 này các ấn phẩm báo chí không những hay về chất lượng mà còn đẹp về hình thức, phản ánh đa dạng các lĩnh vực của đời sống, góp phần quan trọng cho sự phát triển của tỉnh Lào Cai.

 Hội báo Xuân có sự tham gia của hàng trăm ấn phẩm báo in, tạp chí, báo điện tử, đặc san, bản tin và các chương trình phát thanh, truyền hình và các báo trung ương thường trú tại Lào Cai. Hội báo Xuân có gần 20 gian trưng bày những hình ảnh, thành tựu kinh tế - xã hội của Lào Cai trong năm 2017 và những chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm 2018 để độc giả trong tỉnh có thêm thông tin về các hoạt động, các thành tựu kinh tế - xã hội của tỉnh mình.

BTC trao giải trình bày đẹp và bài viết hay về chủ đề xây dựng nông thôn mới cho một số tác giả đạt giải.

Nhân dịp này, Ban Tổ chức Hội báo xuân đã trao giải Cuộc thi bìa 1 trình bày đẹp và bài viết hay về chủ đề xây dựng nông thôn mới trên các bản tin số Xuân Mậu Tuất năm 2018, rất nhiều cơ quan trong tỉnh đã vinh dự nhận giải.

Hội Báo Xuân tỉnh Lào Cai Mậu tuất 2018 sẽ diễn ra trong 4 ngày từ 28/2 - 3/3.

Nguồn: baotainguyenmoitruong.vn

Tra cứu tài liệu online

Đang online

Đang có 32 khách và không thành viên đang online

Thống kê truy cập

Số lần xem các bài viết
1285751

THƯ VIỆN TỈNH LÀO CAI
Địa chỉ: Nhà Văn hóa tỉnh Lào Cai - Đại lộ Trần Hưng Đạo - Phường Bắc Lệnh - Thành phố Lào Cai - Tỉnh Lào Cai
Chịu trách nhiệm chính: Phạm Văn Hạnh - Giám đốc thư viện tỉnh Lào Cai Điện thoại: 0203 668 665 - Email: phamhanhtvlc@gmail.com
Hoạt động theo Giấy phép số 41/GP - TTĐT của Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình & Thông tin điện tử ngày 15/4/2013
.