THƯ VIỆN TỈNH LÀO CAI

http://thuvientinhlaocai.vn


Tổ chức Hoạt động tuyên truyền “Đẩy mạnh các hoạt động học tập suốt đời trong các thư viện, bảo tàng” tại trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ - Tp. Lào Cai

Chiều 29/11/2018, tại trường tiểu học Hoàng Văn Thụ, Thư viện tỉnh phối hợp với Bảo tàng tỉnh tổ chức hoạt động tuyên truyền “Đẩy mạnh các hoạt động học tập suốt đời trong các thư viện, bảo tàng”.
 
Tổ chức Hoạt động tuyên truyền “Đẩy mạnh các hoạt động học tập suốt đời trong các thư viện, bảo tàng” tại trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ - Tp. Lào Cai
Tham gia hoạt động có lãnh đạo Thư viện tỉnh, Bảo tàng tỉnh, Ban giám hiệu cùng toàn thể học sinh và giáo viên nhà trường.
Đây là hoạt động nhằm tăng cường công tác tuyên truyền và thực hiện có hiệu quả Đề án “Đẩy mạnh các hoạt động học tập suốt đời trong các thư viện, bảo tàng, nhà văn hóa các câu lạc bộ tỉnh Lào Cai giai đoạn 2015 -2020”.
Học sinh chăm chú nghe thuyêt minh viên bảo tàng trình bày về lịch sử Lào Cai

Trong khuân khổ của hoạt động đã diễn ra các hoạt động bổ ích cho học sinh nhà trường như đọc sách báo tại chỗ, tìm hiểu lịch sử Lào Cai qua phim tư liệu, tham quan gian trưng bày, triển lãm giới thiệu về lịch sử Lào Cai từ năm 1907 đến nay, lắng nghe các câu truyện đạo đức qua clip sách nói ; trải nghiệm phần thi tìm hiểu kiến thức về lịch sử Lào Cai và các kiến thức qua các câu truyện được nghe... và nhận được những phần quà hấp dẫn.
Học sinh háo hức với phần thi tìm hiểu kiến thức

Hoạt động tuyên truyền “Đẩy mạnh các hoạt động học tập suốt đời trong các thư viện, bảo tàng” sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh trên địa bàn thành phố có nhiều cơ hội được tiếp cận thông tin, tri thức phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu, nâng cao hiểu biết đồng thời tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để các em có điều kiện giao lưu học tập, góp phần xây dựng và phát triển phong trào đọc sách và đẩy mạnh các hoạt động học tập suốt đời trong thư viện, bảo tàng.


                                                                                                                                                                                   Thanh Tuân


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây