THƯ VIỆN TỈNH LÀO CAI

http://thuvientinhlaocai.vn


Ký ức lúc nửa đêm

“Ký ức lúc nửa đêm” là phần 02 của “Phía bên kia nửa đêm” cùng tác giả của Sidney Sheldon, chính xác là như vậy. Nếu “Phía bên kia nửa đêm” kết thúc bằng án tử hình có phần oan trái cho cặp đôi Noelle và Larry do Demiris đạo diễn, Catherine trở thành nữ tu. Thì “Phía bên kia nửa đêm” sẽ bắt đầu với việc qua năm, qua tháng, nữ tu Catherine dần khôi phục trí nhớ.
aaaaaa
Quá khứ trở lại từng chút một như đập chắn nước được từ từ mở ra, từng cảnh tượng chói chang và ánh sáng hiện lên, những hình ảnh với nhiều mầu sắc bi thương, hạnh phúc hỗn độn như chiếc kính vạn hoa về cuộc đời Catherine. Catherine trở thành cộng sự của Demiris với những âm mưu, toan tính đáng sợ của tên tài phiệt người Hy Lạp. Giầu có, thành công và sức khỏe dồi dào, nhưng Demiris là một con quái vật thực sự quỷ quyệt, bịm bợm và vô đạo đức. Những việc hắn làm, những nơi hắn qua đa phần sẽ chỉ bốc lên mùi ngột ngạt của nghèo đói và tội ác.

Không ai có thể làm thay đổi được quá khứ. Nhưng vụ án Noelle và Larry chưa thể khép lại khi Catherine trở lại thành Catherine đúng nghĩa sau mỗi nửa đêm trôi qua, những ký ức ùa về làm sáng tỏ quá khứ và thay đổi hiện tại. “Ký ức lúc nửa đêm” thực sự là bản sao hoàn hảo của “Phía bên kia nửa đêm” với nhiều tình tiết gay cấn, những cuộc đấu trí căng thẳng, những tội ác khủng khiếp và xen trong đó cũng vẫn có những tình yêu đẹp.
Trong cuộc sống, cuối cùng thì tất cả ai cũng sẽ nhận được những gì đáng phải nhận hoặc đáng được nhận, “Ký ức lúc nửa đêm” đi đến tận cùng kết thúc viên mãn nhất dành cho Demiris, Catherine và những người quanh họ. Nhưng người Mỹ thường tin vào một Happy Ends - Sự kết thúc tốt đẹp, và tất nhiên tác giả Sidney Sheldon không ngoại lệ. Hãy đọc “Ký ức lúc nửa đêm” để đóng lại cái kết mở của “Phía bên kia nửa đêm” theo một cách không thể tuyệt vời hơn.

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây