Lào Cai được đánh giá cao trong việc học tập và làm theo Bác

Việc tổ chức quán triệt, học tập và làm theo Bác đã được tỉnh Lào Cai thực hiện ngiêm túc, đạt nhiều kết quả quan trọng, giúp tỉnh hoàn thành tốt các mục tiêu nhiệm vụ về phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng. Đây cũng là ghi nhận và đánh giá cao của Ban tuyên giáo Trung ương đối với tỉnh Lào Cai trong thời gian qua.

Ảnh: Trang Thông tin điện tử Hồ Chí Minh

Ngay từ đầu năm, tỉnh Lào Cai đã tổ chức học tập, quán triệt những nội dung cơ bản, cốt lõi và những điểm mới trong Chỉ thị số 05- của Bộ Chính trị về học tập và làm theo Bác một cách sâu rộng, sáng tạo, phù hợp với thực tiễn ở từng địa phương, từng cơ quan. Cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân đã tự giác đăng ký học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tỉnh Lào Cai cũng đã tổ chức đánh giá 01 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và Quy định số 08-QĐ/TU của Tỉnh ủy về "tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh". Đồng thời phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị giao ban 25 tỉnh phía Bắc và 5 cơ quan trung ương đánh giá kết quả 01 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị.

Việc làm theo Bác đã đạt được nhiều kết quả với những việc làm thiết thực, sinh động, thường xuyên, rộng khắp đến cơ sở. Đặc biệt là qua tổ chức học tập, đội ngũ cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, đi đầu trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao; việc chấp hành chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước ngày càng nghiêm túc hơn; cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước.

 

Quang Thuận

Nguồn: http://laocaitv.vn

Tra cứu tài liệu online

Đang online

Đang có 73 khách và không thành viên đang online

Thống kê truy cập

Số lần xem các bài viết
1320062

THƯ VIỆN TỈNH LÀO CAI
Địa chỉ: Nhà Văn hóa tỉnh Lào Cai - Đại lộ Trần Hưng Đạo - Phường Bắc Lệnh - Thành phố Lào Cai - Tỉnh Lào Cai
Chịu trách nhiệm chính: Phạm Văn Hạnh - Giám đốc thư viện tỉnh Lào Cai Điện thoại: 0203 668 665 - Email: phamhanhtvlc@gmail.com
Hoạt động theo Giấy phép số 41/GP - TTĐT của Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình & Thông tin điện tử ngày 15/4/2013
.