Giới thiệu sách: Cậu bé và chú chó nhỏ ; Nhà xuất bản: Kim Đồng - 2016

Cậu bé và chú chó nhỏ là tác phẩm viết cho thiếu nhi của nhà văn Eva Ibbotson “Một cuốn tiểu thuyết sẽ làm thỏa mãn mọi độc giả bởi sự kết hợp tài tình giữa hài hước và tình cảm- một món quà chia tay đầy ý nghĩa từ một bậc thầy kể chuyện”.

Câu chuyện bắt đầu là tất cả những gì Hal muốn là một chú chó nhỏ nhưng vấn đề là bố mẹ cậu không đồng ý. Cho đến dịp sinh nhật lần thứ 10, bố Hal đã nghĩ ra một cách để an ủi Hal đó là thuê một chú chó trong hai ngày cuối tuần, và ông tin rằng, cậu cũng sẽ nhanh chóng chán thứ đồ chơi mới này. Tuy nhiên từ khi nhìn thấy nhau giữa Hal và chú chó đã nảy nở sự gắn kết kỳ lạ và bền chặt. Đến khi Hal phát hiện ra chú chó chỉ được thuê về, từ chán nản cậu đã có kế hoạch táo bạo cho riêng mình, để bắt đầu một câu chuyện phiêu lưu, tìm kiếm tự do… Mỗi nhân vật trong Cậu bé và chú chó nhỏ đã để lại một dấu ấn đẹp trong lòng độc giả. Một cậu bé Hal với vẻ ngoài yếu đuối, nhưng rất nồng nhiệt và chân thành; cô bé Pippa vô cùng chính trực, thông minh và bản lĩnh; chú chó Fleck bé nhỏ nhưng trung thành; là chú chó Otto trầm ngâm, điềm tĩnh… Mỗi nhân vật đều mang tính cách riêng, hỗ trợ nhau để tạo nên một cuộc phiêu lưu kì thú.

Cậu bé và chú chó nhỏ là một câu chuyện cảm động với những bài học giá trị về tình bạn, sự trung thành, lòng thấu hiểu và sự vị tha… Câu chuyện có khả năng hấp dẫn mọi lứa tuổi độc giả, đưa mọi người cùng tham gia vào cuộc phiêu lưu vừa hài hước, ngây thơ, lại rất thông minh của những đứa trẻ có một tâm hồn tự do.

 Trân trọng giới thiệu cùng độc giả!

Tra cứu tài liệu online

Đang online

Đang có 69 khách và không thành viên đang online

Thống kê truy cập

Số lần xem các bài viết
1320065

THƯ VIỆN TỈNH LÀO CAI
Địa chỉ: Nhà Văn hóa tỉnh Lào Cai - Đại lộ Trần Hưng Đạo - Phường Bắc Lệnh - Thành phố Lào Cai - Tỉnh Lào Cai
Chịu trách nhiệm chính: Phạm Văn Hạnh - Giám đốc thư viện tỉnh Lào Cai Điện thoại: 0203 668 665 - Email: phamhanhtvlc@gmail.com
Hoạt động theo Giấy phép số 41/GP - TTĐT của Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình & Thông tin điện tử ngày 15/4/2013
.