Giới thiệu sách: Vượt lên số phận; Nhà xuất bản: Lao động xã hội

Trong cuộc sống, có đôi khi chúng ta lâm vào những tình huống, những hoàn cảnh vô cùng tuyệt vọng, bế tắc, không có lựa chọn lối đi nào. Và dường như những ước mơ, những dự định tốt đẹp mà chúng ta mong ước bấy lâu sụp đổ, không còn điểm tựa. Đó là lúc cuộc đời buộc chúng ta phải lựa chọn, sẽ gục ngã, than thân trách phận hay dừng lại và bỏ cuộc.

“Vượt lên số phận” đã vẽ lên bức tranh về cuộc sống con người đầy nghị lực, con người phải sống với ước mơ, với ý chí, với sự hồi sinh của khát vọng, và có những điều rất bình thường của cuộc sống nhưng ta có thể cảm nhận được nó với tất cả niềm tin, tin vào tương lai, vào hy vọng và đặc biệt tin vào những điều tốt đẹp.

“Vượt lên số phận” là những câu chuyện về những con người có hoàn cảnh đặc biệt, cộng thêm bề bộn khó khăn của cuộc sống thường ngày, nhưng với ý chí, nghị lực, tinh thần rèn luyện, phấn đấu bền bỉ, họ đã trở thành những người thực sự có ích cho xã hội. Họ cảm nhận được niềm hạnh phúc, giá trị và niềm tin vào cuộc sống bình đẳng, nhân ái, vị tha, hòa nhập cộng đồng. Họ chứng minh rằng họ không phải là người “bất hạnh”.

“Vượt lên số phận” là tập hợp tất cả những câu chuyện về những bài học đáng quý của con người trong cuộc sống. Qua những câu chuyện đó bạn thấy rằng bạn hãy chấp nhận những gì bạn phải chấp nhận, và thay đổi những gì bạn muốn thay đổi, vì ngày mai luôn bắt đầu từ những gì ngày hôm nay. Để cảm nhận được tất cả những điều này bạn phải có ý chí và sức mạnh sống và quan trọng hơn bạn phải có ước mơ và dám theo đuổi ước mơ đó.

Hy vọng cuốn sách sẽ được nhiều người biết đến để chúng ta làm được nhiều việc tốt hơn, góp phần làm vơi đi nỗi đau, noi gương sáng, cùng nhau vượt qua chính mình vươn lên trong cuộc sống.

Trân trọng giới thiệu cùng độc giả!

Thanh Tuân

Tra cứu tài liệu online

Đang online

Đang có 68 khách và không thành viên đang online

Thống kê truy cập

Số lần xem các bài viết
1317537

THƯ VIỆN TỈNH LÀO CAI
Địa chỉ: Nhà Văn hóa tỉnh Lào Cai - Đại lộ Trần Hưng Đạo - Phường Bắc Lệnh - Thành phố Lào Cai - Tỉnh Lào Cai
Chịu trách nhiệm chính: Phạm Văn Hạnh - Giám đốc thư viện tỉnh Lào Cai Điện thoại: 0203 668 665 - Email: phamhanhtvlc@gmail.com
Hoạt động theo Giấy phép số 41/GP - TTĐT của Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình & Thông tin điện tử ngày 15/4/2013
.